Kanh Knight
Kanh Knight › guilty gear xx

on Tuesday, December 27, 2011

(GAME)Guilty Gear XX Slash(PC)



guilty gear xx

Guilty Gear XX Slash Naomi
Trò chơi: Emulators: Toàn Game: Tiếng Anh |
Game mô tả:
Guilty Gear XX Slash. Điều này bản của trò chơi đã trải qua những thay đổi đáng kể. Nó đã được sửa đổi một lần nữa cân đối kế toán, nhưng lần này nó không phải là hạn chế bằng cách điều chỉnh các thông số của một cuộc tấn công thông thường. Một số nhân vật đã có được hoàn toàn cách thức mới, với sự cân bằng quyền lực giữa các nhân vật thay đổi đáng kể. Ngoài ra, Guilty Gear XX Slash giới thiệu ba anh hùng mới: AB (ABA), mà lần đầu tiên được giới thiệu trong các trò chơi phát hành trước đó Guilty Gear Isuka, và của Chúa Thánh Order Sol (Holy Order Sol) - một phiên bản khác của Sola Bedgaya, hoàn toàn khác với sự xuất hiện của mình, thiết lập các cuộc tấn công và một chủ đề âm nhạc. Thay đổi lớn đã được thực hiện để thiết kế - tất cả các đấu trường đã được vẽ lại. 

Điều khiến Guilty Gear trở nên nổi tiếng chính là các Combo của nó cùng với tiêu chuẩn là 60 FPS ( 60 hình 1 giây), và nhận phím input trong mỗi frame đó ( 1/60 giây) khiến cho nó trở thành 1 game đối kháng chân thực nhất, bởi thắng thua hoàn toàn quyết định bở thời gian bấm nút của bạn. Và cùng với khảng 10 moves của mỗi nhân vật nhưng với khả năng kết hợp dạng để tạo ra hàng loạt các combo riêng khiến game Guilty Gear trở thành 1 bản game Fighting có phong cách tự do nhất.

Các chiến binh của Guilty Gear được khắc hoạ rất đẹp. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy vẻ dễ thương của cô bé May, hay vẻ nữ tính quyến rũ đầy mạnh mẽ của Jam Kudoberi. Một đặc điểm rất tuyệt nữa là vũ khí của các nhân vật cũng rất đặc biệt, đem tới sự phấn khích đặc biệt dành cho game thủ. Cô bé thủy thủ May nhìn nhỏ bé dễ thương là vậy nhưng vũ khí lại là một chiếc mỏ neo nặng nề và đầy sức mạnh. Cũng dễ thương không kém là công nàng Bridget với một vũ khí được game thủ rất ưa thích là chiếc yoyo và những chú gấu bông tưởng như vô hại mà không kém phần đáng sợ...

Hệ thống chiến đấu đối kháng của Guilty Gear bao gồm các đòn đánh thường. Khi kết hợp theo một trật tự nào đó, tương tự như các trò chơi đối kháng khác, nhân vật có thể thi triển các skill tùy theo phong cách mà nhân vật đó mang. Ví dụ cô bé May có thể gọi tới một đàn cá heo để tấn công địch thủ, hay Sol Badguy sẽ có một cú đấm rực lửa vào đối phương.

Guilty Gear là game đối kháng với tốc độ chơi cao, chỉ bất kỳ một sơ hở nào của bạn cũng có thể mang tới thất bại, bởi đối thủ có thể thực hiện những combo liên hoàn không cho bạn cơ hội để chống trả. Bạn có thể xem cách thực hiện các combo này ở menu, sẽ là không khó để thực hiện các đòn tấn công đơn giản với uy lực thấp, tuy nhiên với những chiêu thức đặc biệt mạnh mẽ nhất thì cần phải có đủ năng lượng cần thiết tích luỹ qua đòn đánh thường và tổ hợp phím bấm một cách hoàn hảo. Khi thi triển những chiêu đặc biệt này, bạn sẽ được chứng kiến những hiệu ứng vô cùng đẹp mắt, cháy sáng màn hình và những chuỗi combo tới hàng chục đòn đánh liên hoàn vô cùng ấn tượng.

Đây là một game rất đáng để chơi, bạn có thể tìm hiểu cốt truyện qua Story Mode, hay cũng có thể chiến đấu với bạn bè. Hãy down và thưởng thức ngay bây giờ!
guilty gear xx

guilty gear xx

guilty gear xx


Yêu cầu hệ thống:
- CPU: AMD 3000 + hoặc Intel Pentium 4 tại 2.6GHz hoặc tương đương.
- Video Card: DirectX9 phù hợp video card với 2 mô hình hỗ trợ đổ bóng. (Geforce FX, ATi Radeon 9600)
- RAM: 512MB Dual channel
- Windows XP / VISTA

Hướng dẫn cài đặt:
Mở hộp lưu trữ Guilty Gear XX Slash,
sau đó giải nén Naomi, chạy Naomi_1.0.3_mmu và mở ggxxsla.lst,
Màn hình chờ đợi trò chơi xuất hiện, bấm 5
Sau đó bấm phím 1
Play!

Download : Guilty Gear XX