Kanh Knight
Kanh Knight › Kanhknight's Blog.

on Saturday, December 17, 2011

Worm 2 : Cuộc chiến của những chú sâu !

Gunbound đã đi qua đc gần một năm, GB do nhà phát hành Asiasoft phát hành phải gọi là lão làng của game VN hồi thời kì đầu
Nhớ lại hồi học lớp 8 cách đây 3 năm khi GB mới ra đời tôi thèm chơi đến nỗi phải trốn mẹ đi chơi game, đăng nhập xong vào Sever , SV lúc nào cũng Full , cứ đến lúc lag là tôi lại la hét om xòm, cả wan game GB bắn rất đông. Ấy là thời Hoàng Kim của nó và vừa qua 31/5/2007 GB đã chính thức ngừng hoạt động vì đã quá già .
Xuất hiện từ năm 2002 đến nay là 2008 Worm2 đã ra đời với hàng loạt phiên bản như worm word party1,2,3,4 worm 3d, worm amagedon .... Dù ở phiên bản nào đi nữa cũng không bằng Worm2 với phong cách chơi y hệt như gunbound ấy nhân vật là những chú sâu ngộ nghĩnh chiến tranh với nhau giành lục địa . Cách chơi của Worm 2 rất đơn giản game cho phép bạn tự chơi luyện tập, chơi với máy, và đặc biệt đi xa hơn nữa là có thể chơi với bạn bè qua mạng LAN hoặc với người khác qua Hamachi chơi trên NET.
Phong cách giống gunbound:
Không đơn thuần là những cuộc chiến gay go, hồi hộp và kickj tính như WarCraft, StarCraft , Daw of War ..... Worm2 mang phong cách vui vẻ và gây cho chúng ta những tiếng cười khi ta hạ địch = 1 cú R ( R ở đây là những pha ra đòn đẹp mắt và gây cười ).
Trong một màn chơi ta có thể đc chọn tử 1--->6 chú sâu để thì đấu, đã vậy còn phải biết kết hợp các chú sâu và các wepon sao cho hiểu quả nhất ( hiệu quả ở đây là sao: là những cú Double kill đẹp mắt, những pha bẫy sâu của địch..). Thật vậy tất cả các yêu tố đồng đội, chiến thắng có trong Gunbound và 1 lần nữa lại có trong Worm2.


Và đây link Load Cho Anh Em : WORM 2 Part 1 , WORM 2 Part 2.
Pass unrar : RDX